Thông tin doanh nghiệp

Hành phi là một loại phụ phẩm dùng để làm gia vị trong các món ăn được chế biến bằng phương pháp phi hành cho đến khi thơm giòn và ngả màu vàng. Ở Việt Nam, hành phi có thể hiểu là hành khô phi thơm cho vào thức ăn. Hành phi là món phụ gia không thể thiếu cho những món ăn như bánh cuốn, xôi, cơm rang, hủ tiếu, bún riêu v.v., thậm chí một số nhà hàng còn mua hành phi như một nguyên liệu chế biến các món xào. Việc sản xuất hành phi ở quy mô lớn để cung ứng cho thị trường chế biến đồ ăn trở thành nghề được ưa chuộng ở một số vùng, địa phương Việt Nam

Chúng tôi luôn đặt vấn đề về quy trình sản xuất phải sạch sẽ và an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hành phi được chế biến trôi nổi khác nhau, không an toàn vệ sinh và cũng đã được phản ánh qua các báo đài, làm người tiêu dùng không tin tưởng vào loại sản phẩm này. Người dùng không biết phải lựa chọn sản phẩm từ đâu để an tâm tiêu dùng nhất. Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn muốn gửi gắm đến người tiêu dùng sản phẩm hành phi chất lượng nhất với sự AN TÂM của khách hàng là trên hết để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình của người tiêu dùng Việt